สีอุจจาระลูกเขียวขี้ม้า กลิ่นแรง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง3เดือน กินนมผงได้3วันค่ะ มีอุจจาระเขียวขี้ม้า กลิ่นเหม็นค่อนข้างแรง รอบแรกเป็นเนื้อแต่กลิ่นแรง รอบสองเป็นน้ำกลิ่นแรง น้องท้องเสียไหมคะ น้องเคยป่วยหนัก แต่ไม่ได้มีโรคประจำตัว แม่เลยระแวงไปหมด ฝากทวดเลี้ยงอีก กลัวทวดทำอะไรไม่สะอาด นำสู่การทำให้น้องป่วย

สีอุจจาระลูกเขียวขี้ม้า กลิ่นแรง

แม่ลองเปลี่ยนนมนะคะ