ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง3เดือน21วันน้องกินน้ำส้มคั้นได้มั้ยคะ

กินมเเม่จนถึง6เดือนนะคะอย่าพึ่งให้น้องกินอย่างอื่นเลยค่ะ😊😊😊

ทานไม่ได้ค่า เด็กทารก​ ก่อน6เดือน​ ทานได้แค่นมค่ะ

นมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนถึง6เดือนเลยค่ะ

6 เดือนแรก นมแม่เท่านั้นค่ะ

หลัง 6 เดือนค่ะ