18วีค2วันท้องเล็ไปมั้ยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้18วีค2วันท้องประมานนี้เล็กไปมั้ยค่ะหรือว่าปกติ คนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กไปค่ะ ##ท้องแรกคะ

18วีค2วันท้องเล็ไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้21วีค2วันค่ะท้องพึ่งออกเป็นตัวเล็กด้วยค่ะ

10mo trước

เหมือนกันค่ะ