18วีค2วันท้องเล็ไปมั้ยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้18วีค2วันท้องประมานนี้เล็กไปมั้ยค่ะหรือว่าปกติ คนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กไปค่ะ ##ท้องแรกคะ

18วีค2วันท้องเล็ไปมั้ยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เรา19จะ20วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งท้องแรกบางคน6-7เดือนถึงจะออกค่ะ ไม่ต้องกังวลคำพูดคนนะคะ คนอื่นเขาก็สักแต่จะทักให้เรากังวลไปทั่วค่ะแม่ ทำใจสบายๆนะคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ทางนี้เล็กกว่านั้นค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ถ้าซาวด์แล้ว นน. ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ เราไปซาวด์ตอน 17 วีค น้องหนัก 210 กรัมเเล้วค่ะ

10mo trước

ขอให้ได้ตามที่หวังนะคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ นี่ท้องแฝดท้องขนาดท้องเท่ากันเลย 19wk คนทักเยอะเหมือนกันว่าท้องเล็ก หมอบอกคนไทยช่างทัก ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

10mo trước

ค่ะ ยินดีด้วยนะคะให้คุณแม่และน้องแฝดแข็งแรงนะคะ🥰

บ้านนี้20วีคคะ คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน ถ้าแม่ตัวเล็กท้องแม่ก็เล็กคะ ท้องเล็กไม่เป็นไรคะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ

10mo trước

ใช่ค่ะคนโตคลอดออกมา2680ค่ะตอนนี้5ปี7เดือนแล้วค่ะ

เราท้อง3เเล้วเล็กกว่าจขพนิดนึงค่ะอายุครรภ์เท่ากันมันอยู่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ของเค้า 18+6 ยังไม่โผล่เลย น่าจะท้องแรกด้วยเลยเล็กหน่อย แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดี

10mo trước

บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้20วีคเเล้วคะ ท้องน้อยยังดูไม่ออกเลยว่าตั้งครรภ์เเอบกังวลนิดๆ🥺

10mo trước

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ เดินไปไหนคนก็ทักว่าทำไมท้องเล็กไม่บำรุงหรอ

บ้านนี้21วีค2วันค่ะท้องพึ่งออกเป็นตัวเล็กด้วยค่ะ

10mo trước

เหมือนกันค่ะ