ปวดท้องมากตอนตั้งท้องได้ 8 week

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูพึ่งท้องได้ 8week แต่มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือน ปวดมากๆ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ หรือแม่ๆบางท่านเคยเป็นรึป่าว

เคยเป็นคะ..ปวดตลอดเลย คุณหมอบอกว่ามดลูกกำลังขยาย เด๋วซัก4เดือนหรือเร็วกว่านั้นก็ดีขึ้นเองคะ

แต่ถ้าปวดบีบๆถี่ๆควรไปหาหมอด่วนนะคะ ถ้าปวดเฉยๆปวดเรื่อยๆไม่บีบก็ไม่เปนไร

6y trước

จิงคะอาการเดียวกันเลย..อันนี้ต้นหอมผักชีกระเทียมเจียว เหม็นจนใกล้ไม่ได้ทั้งที่ของเคยกินได้..แต่ไอ้ของที่ไม่ชอบกินเช่น ขนุน กินได้เฉยเลย5555

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นอันตรายจ้า มดลูกขยาย