8Weekถ้าไปหาหมอๆจะอัลตร้าซาวด์ไม๊..ว่าสรุปท้องจิงๆกี่week

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกกี่week

ซาวค่ะ ถ้าจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้แน่นอน ก็ตรงตามประจำเดือนเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย18มีนาคม ตอนนี้ได้12วีคแล้ว จะซาววันจันทร์ที่จะถึงอีกรอบว่า กี่วีคแน่ ถ้าจำแม่น ก็ไม่เคลื่อนแน่นอนค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกก้ออัลตร้าซาวเลยคะ เพราะบอกหมอว่าเป็นคนประจำเดือนมาปกติอาจเคลื่อนมาก่อนหรือหลัง1-3วันแต่รอบนี้ไม่มา2อาทิตย์เลยซื้อมาตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ก้อไม่แน่ใจเลยมาหาหมอ หมอบอกขึ้นเตียงเลยคะ ท้องนะคะแต่ยังเล็กมากเท่าหัวไม้ขีด อีก3อาทิตย์หมอนัดมาตรวจใหม่นะคะว่าจะท้องแบบใหน แม่นี้คิดหนักเลย สรุปโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้32w.4d. แล้วคะ

เราไปซาวด์ที่ รพ เอกชน ปกติใช้แอพบันทึกรอบเดือน อายุครรภ์ในแอพกับตอนหมอซาวด์วัดขนาดลูก ตรงกันเป๊ะๆเลยค่ะ 9w2d

เราซาวอายุครรภ์ไม่ตรง กับที่คุณหมอนับรอบปจดคะ เราฝากตอน9 วีคแต่ถ้านับรอบปจด ก้น่าจะ10วีค

อยู่ที่ไปหาที่ไหนค่ะ ไปคลินิกกับรพ.เอกชนซาวด์แน่นอน

รพ.รัฐ ชอบให้ไปตอน8วีคนี่แหละค่ะ