เงินสงเคราะห์บุตร ปกส.

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเกิด 17 พ.ค.62 เงินสงเคราะห์บุตรต้องได้เดือนไหนบ้างค่ะตอนนี้เงินเข้ามา600แล้วเดือนสิงหาเข้าครั้งแรกค่ะ คือเราเข้าใจว่าต้องได้ตั้งแต่เดือนเกิด แล้วเค้าจะย้อนหลังให้ เพราะตอนทำเรื่องพี่ที่ ปกส.เค้าบอกจะย้อนหลังให้พอเงินเข้าเลยงง จึงไปถามน้องสาว เค้าบอกของเค้าก็ไม่ได้ เราเลยงง ว่าสรุปต้องได้ยังไงกันแน่ รบกวนแม่ๆ ที่ทราบอธิบายหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

1 Trả lời

จะได้เดือนละ 600 จนถึง 6 ขวบ 3 เดือนค่ะ จะทดไปอีกค่ะ