น้ำคาวปลาออกกันนานขนาดไหนคะ และเยอะแค่ไหนคะ

ถามแม่ๆที่เพิ่งคลอดน้องค่ะ พอดีเราคลอดเอง ตอนนี้คลอดมาได้ 5 วันแล้ว แต่น้ำคาวปลายังออกเป็นเลือดสดๆอยู่เลยค่ะ ไม่จางลงเลย ปริมาณจะออกมาเยอะหลังปั้มนมกับเดิน แบบนี้ปกติมั๊ยคะ แม่ๆที่คลอดเองน้ำคาวปลาจางกันตอนกี่วันอ่าคะ

บ้านนี้เดือนกว่า ๆ ถึงหายค่ะ

บ้านนี้2อาทิตคะ