น้ำนมน้อย

คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดแล้วน้ำนมน้อยจนต้องให้นมผงเสริมบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงมีน้ำนมพอให้น้องคะ ตอนนี้คลอดมาได้6วันแล้ว น้ำนมน้อยมากๆจนลูกไม่อิ่ม จึงต้องเสริมเปนนมผงแทนค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ขิง หัวปลี ผัดกระเพราไม่เครียด

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ