ตอนนี้คลอดมาได้3เดือน21วันแล้ว พร้อมกับทำหมัน

ตอนนี้คลอดมาได้3เดือน21วันแล้ว พร้อมกับทำหมัน แต่ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปกติอะไรไหม มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

ปกตินะคะ ยิ่งถ้าให้นมลูก บางคนเป็นปีถึงมาก็มีค่ะ แต่ถ้าไม่คุมก็มีลูกได้ค่ะ ถึง ปจด ไม่มา แต่คุณแม่ทำหมันแล้ว ไม่น่ากังวลนะคะ 🙂

อันนี้ประสบการณ์​คุณแม่ของเรานะเพราะตัวเราเองยังไม่ได้ทำหมัน​ ตอนแม่เราทำหมันแม่เราก็ไม่มีประจำเดือนอีกเลยนะคะ

3y trước

กลัวแบบนี้จัง กลัวไม่มีประจำเดือน

ทำหมัน​ประจำเดือน​ยังไม่มาเหมือนกัน​ค่ะ​ แอบกลัว​เหมือนกัน​ไม่รู้ว่าจะมาตอนกี่เดือน

ทำหมันเหมือนกันค่ะผ่าคลอดยังไม่มาเหมือนกันเลน

ยังไม่มาเลยกลัวท้อง

3y trước

กลัวเหมือนกัน555 แต่คงเป็นเพราะฮอร์โมนเรามั้งค่ะ