น้ำหนักลูกในครรภ์

ถามแม่ๆค่ะ เราฝากท้องที่คลีนิคแถวที่ทำงาน ซาวด์ล่าสุดตอน33w หมอบอกว่าน้องหนัก2032g แต่ตอนนี้เราลาคลอดแล้ว ไปฝากครรภ์รอคลอดที่คลีนิคแถวบ้านหมอบอกว่าน้ำหนักน้องแค่2400g 37wแล้ว แม่ๆคิดน้ำหนักน้องแค่นี้จริงหรอ แม่เริ่มคิดหนักแล้วจ้า

1 Trả lời

เราซาว 31+6 ยังได้แค่ 1,500 เอง คลอดมา 3 โล 3

4y trước

ออกมาเล็กดีแล้วค่ะแม่ไม่เจ็บมากดี มาใหญ่เอาข้างนอกดีกว่า