เลือดออก

ถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ประมาณ10w นอนอยู่ปวดท้อง เลยลุกๆปเข้าห้องน้ำ ปรากฎเหมือนประจำเดือนไหล ออกมาเป็นก้อนเยอะมาก อันนี้น้องหลุดใช่มั้ยคะ

หาหมอค่ะถึงจะแน่ใจค่ะเพราะหมอต้องซาวดูก่อนค่ะว่าน้องหลุดจริงไหม บ้านนี้ก็เป็นแท้งคุกคามตอน10weeksเหมือนกันค่ะ. ตกเลือดเยอะมากมีชิ้นเนื้อออกมาด้วยแต่น้องก็ยังอยู่นะค่ะ หมอให้ยากันแท้งมาทานทุกๆแปดชั่วโมงสองเดือน สองเดือนนั้นนอนนิ่งๆอยู่แต่ในบ้านมีลุกแค่กินข้าวอาบน้ำเข้าห้องน้ำเวลาที่เหลือนอนนิ่งๆอย่างเดียวเพราะกลัวน้องหลุด ตอนนี้34weeksแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอาจจะมีหลายสาเหตุและจะทำให้คุณแม่ติดเชื้อได้ค่ะ

ถ้ามีภาวะตกเลือด หรือเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ขอให้​ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ

พบหมอยังคะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ปลอดภัย

รีบหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอเลยคะเสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ต้องไปหาหมอเร็วที่สุดนะคะ

ไปหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ