เลือดออก

ตั้งครรภ์ 10w แล้ว มีเลือดออกสีแดงชมพู ไปหาหอมมาแล้วคุณหมอบอก ไม่เป็นไร ลูกก็ปกติดี ดิ้นโชว์หมอ หัวใจเต้นปกติ ขนาดตามอายุครรภ์ดี ปกติทุกอย่าง แต่ไม่สบายใจตงมีเลือดออกมานี้ละค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เราเป็นอาทิตนึงคะ ออกแค่เปื้อนๆ ไม่ได้ฉีดยา ไม่ได้กินยา นอนเฉยๆ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของ พยามอยู่นิ่งๆนะคะ

การที่มีเลือดออก มันเสี่ยงแท้งคุกคามนิคะ ?

6y trước

ขอบคุณนะต่ะ