ท้องได้8สัปดาห์กับอีก4วัน

ถามแม่ๆคะไปซาวทางช่องคลอดมาวันนี้หมอบอกไม่มีเสียงหัวใจน้องเต้นเลยทั้งที่อายุครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วตัวน้องเล็กมากเหมือน6สัปดาห์หมอนัดอีกที11ตุลานี้แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะใจไม่ดีเลย (อายุคนแม่เยอะและท้องแรกด้วย)

ใจเย็นๆ นะแม่อย่าพึ่งคิดมาก ไปตามนัดหมอก่อนค่ะ ทำใจให้สบาย บางทีไข่ตกช้า อายุครรภ์อาจจะไม่ตรงก็ได้ค่ะ..เหมือนแม่บ้านนี้ ถ้านับตาม ปจด. อายุครรภ์ที่ไปหาหมอครั้งแรกต้องประมาณ 8-9w แล้ว แต่ด้วยแม่เป็นคน ปจด มาไม่สม่ำเสมอ ไข่ตกช้า คุณหมอซาวด์ดูครั้งแรกก็ประเมินว่าน่าจะแค่ 6w เองค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกันถึงเจอน้อง หมอนัดต่อใน 2w ถัดมาถึงได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

อายุครรภ์น้อยๆลองซาวช่องคลอดดูนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค้าที่ไม่เลือดออกเรยค้า

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างค่ะ

✌️✌️