ท้องได้8สัปดาห์กับอีก4วัน

ถามแม่ๆคะไปซาวทางช่องคลอดมาวันนี้หมอบอกไม่มีเสียงหัวใจน้องเต้นเลยทั้งที่อายุครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วตัวน้องเล็กมากเหมือน6สัปดาห์หมอนัดอีกที11ตุลานี้แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะใจไม่ดีเลย (อายุคนแม่เยอะและท้องแรกด้วย)

✌️✌️