น้อง1เดือน11วัน กลางวันไม่นอน

แม่ๆคะน้อง1เดือน11วัน แม่จับเขาอาบน้ำ8โมงตั้งแต่8โมงก็ไม่ยอมนอนเลยจนมาถึง5-6โมงเย้นถึงนอนแบบนี้น้องผิดปกติมั้ยคะแม่

1 Trả lời

ปกติทารกจะต้องนอนเยอะนะแม่ น้องไม่สบายตัวรึป่าวค่ะ

5y trước

เปลี่ยนแพมเพิสให้ตลอดทามหาหิงให้ก็แล้วจับนอนกล่อมก็ร้องไม่ยอมนอนเลยคะแม่😣