สอบถามคะ

ถามแม่ๆคะคือสามี มีประกันสังคม ตอนนี้ท้อง8เดือน จะคลอดที่เอกชน ไม่ทราบว่าคลอดแล้วถึงยื่นประกันสังคมรับค่าใช้จ่ายคืนหรอคะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะส่วนตัวไม่มีความรู้เรื่องประกันสังคม ขอบคุณคะ

เบิกได้คะประกัน​สังคม​เหมา​จ่า​ยค่า​คลอด​ทั้งหมด​13,000​(ต่อบุตร1คนคะไม่จำกัด​จำนวนครั้ง)​แต่คุณ​พ่อเบิกค่าลาคลอด​ไม่ได้นะคะ ค่าลาคลอด​ได้แต่แม่คะ เบิก(2ครั้งเท่านั้น​คะ)​ เตรียม​เอกสาร​ไปอย่างล๊ะ2ฉบับ​ ให้คุณ​พ่อ​เดินเรื่อง​เงินสงเคราะห์​บุตร​ด้วยเลยคะจะได้เดือนล๊ะ600บาท

5y trước

ขอบคุณคะ

ถูกต้องค่ะ ต้องใช้ใบเกิดลูกด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ