สอบถามคะ อายุครรภ์ได้ 8 w รู้สึกเจ็บแปล็บๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ. ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

คล้ายเราเลย ปกติจะปวดแบบหน่วงๆอันนี้เข้าใจว่ามดลูกขยายตัว แต่เมื่อคืนมีปวดจี๊ดๆพักนึง ตื่นเช้ามาไม่ปวดไม่มีเลือดออก ก็เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ