อาเจียน ปวดท้อง ท้องเสีย

ถามอะไรหน่อยคะ คือมีอาการปวดท้อง ท้องเสีย อาเจียน อะคะ ท้องเสียหลายครั้งและปวดท้องมากคะ มีอาเจียน2-3ครัง ท้องปวดมาก และสักพักก็ทุเลาลงคะแล้วก็ปวดขึ้นมาอีก ไม่ทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวคะ ท้องใกล้คลอดแล้วคะ คลอดเดือนหน้า

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ป้าข้างบ้านบอกว่า อาการจะคลอดก่อนกำหนดคะ ให้ไปหาหมอคะ