ถามตอบ

ถามหน่อยค่ะจากเมื่อวาน ที่บอกว่าปรพจำเดือนไม่มาแล้วมีอารัยกับแฟนละก้อปล่อยใน แต่เรากินยาคุมตลอดค่ะ ขาด15วันแล้วเมืเช้าตรวจก้อขึ้นขีดเดียวแบบควรทำไงค่ะ มีตกขาวออกมาค่ะแต่เป็นตกขาวแบบครีมอ่ะค่ะไม่เหนียวเลวๆสีขาวขุ่นๆ

1 Trả lời

หาหมอคะตรวจเพื่อความแน่ใจ