มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ปจด.ขาด15วันแล้วค่ะแต่ตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดี่ยวแต่มีอาการเหมือนคนท้องมีอาการแบบนี้ค่ะคือคลื้นไส้เวียนหัวหน้ามึดปวดหัวจะอวกไม่อวกอยากกินแต่ของเปรี้ยวบางครั้งก่เหม็นอาหารมีอาการเจ็บหัวนมตรงนมเจ็บมากค่ะแล้วกินเยอะกว่าเดิมหิวตลอดเวลาแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยตรวจกี่ครั้งก่ขึ้นขีดเดี่ยวตลอดเลยค่ะ

ลองตรวจเลือดหรืออัลตราซาวด์ที่รพ.หรือยังคะ แบบนั้นจะเห็นชัดกว่าน้าา ถ้าไม่ท้องจริงๆอาจจะเกิดจากความเครียดค่ะ ทำให้ประจำเดือนเลื่อน

5y trước

ขอบคุณค้า

อาจจะประจำเดือนเลื่อนนะคะ ถ้าเอาชัวเลยไปตรวจเลือดที่คลีนิคเลยค่ะ บเานนี้ประจำเดือนไม่มาประมาณอาทิตย์นึงตรวจก็ขึ้นขีดเข้มเเล้วน้า

5y trước

รึว่าเรากังวลเกินไปค่ะพอดีแบบอยากมีมากเลยค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอที่คลีนิกหรือรพ.นะค่ะ บอกอาการที่เราไปให้หมอฟัง

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะ รออีกสักอาทิตย์นึงก็ได้ค่ะ

ถ้าตรวจแล้วไม่เจอก็ไม่น่าท้องนะคะ

5y trước

อยากมีมากค่ะผิดหวังทุกรอบเลยตรวจขึ้นขีดเดี่ยว😂

รออีก 7 วันตรวจอีกทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปปรึกษาแพทย์เลยคร่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊