นอนไม่ค่อยหลับ

ถามว่าอาการมัน ง่วงไหมตอนนี้ ง่วงมากค่ะ แต่พยายาม หลับตา หรือ นอนแล้ว ก็นอนไม่หลับ มาหลับอีกที ก็ ตี2 ตี3 แล้วตื่นประมาน8โมง 9โมง แบบนี้มันเกิดจากอะไร หรือ มีแม่ๆทานไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นช่วง 5 สัปดาห์ ตื่นตี 2-3 นอนไม่หลับ ช่วงเช้าก็ขยันทำงานบ้าน แต่ช่วง 7 สัปดาห์ ง่วงนอนตลอด กินข้าวเสร็จก็ง่วงนอนเลย ถ้าฝืน ก็ปวดหัว ต้องนอนงีบ 10 นาที ค่ะ