มีแม่บ้านไหนชอบนอนตื่นสายบ้างค่ะ

เพราะเราชอบนอนดึก ดึกสุดก้ 5 ทุ่ม แล้วแฟนต้องตื่นไปทำงานตอน ตี5 เกือบ 6 โมง แล้งช่วงนี้ชอบตื่นมาฉี่ตอนดึกๆ เลยลุสึกว่าตัวเองนอนไม่พอ เลยมานอนตอนเช้า ตื่นอีกทีก้ 9 โมง

ตื่นคืนนึง3-4ครั้งค่ะกินน้ำบ่อยตื่นอีกทีตี5ค่ะเข้าครัวช่วงนี้อยู่บ้านไม่ได้ทำงานนอนไวหน่อยค่ะไม่งั้นร่างกายจะอ่อนเพลีย

บ้านนี้นอนตอนประมาณเที่ยงคืน ตื่นตี5ทุกวันเพราะต้องตื่นมาทำกับข้าวให้ลูกคนโต พอทำงานบ้านเสร็จก็คือเวลาพักผ่อนค่ะ☺️

บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะ5ทุ่ม-เที่ยงคืน แถมกลางดึกลุกฉี่แทบทุกชั่วโมง ตื่นทีก็10โมงเช้าแทบทุกวันค่ะ ไปทำงานสายตลอด

บ้านนี้นอนดึกสุด สี่ทุ่ม ห้าทุ่มทุกวัน แต่ต้องตื่นเช้า ตีห้าครึ่ง ทุกวันไปทำงาน เวลาทำงานแม่ก็จะง่วง ตลอด

บ้านนี้ตื่นบ่ายค่ะ เพราะนอนดึกเหมือนกันค่ะ ตื่นบ่ายหาอะไรกินเสด นอนต่อ กลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ🤣

บ้านนี้ตอนท้องนอน 4 ทุ่ม ตื่น 9โมงทุกวัน บางคืนนอนก็ไม่หลับ ตื่นเข้าห้องน้ำตี1 กว่าจะนอนหลับก็ ตี4-5

นอน5ทุ่ม ฉี่บ่อยคะ แต่ต้องตื่นตี5ครึ่งเพราะลูกๆต้องไปโรงเรียน อาศัยนอนกลางวันเอาคะ

บ้านนี้นอน5ทุ่มเที่ยงคืน ตื่นที 9-10 โมง ลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนบ่อยมาก 5-6 ครั้งได้

บ้านนี้นอนกลางคืนไม่หลับเลย..อาศัยนอนพักตอนกลางวัน..ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

กลางคืนนอนไม่หลับกลางวันนอนได้ตลอดคะ