สิทธิ์ประกันสังคม

ถามคนมีประสบการหน่อยค่ะสิทธิ์ประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐคลอดเองเสียกี่บาท ผ่าคลอดเสียกี่บาทค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะอยากรู้

1 Trả lời

คลอดเอง5000 ผ่าคลอด9000ค่ะ ไม่รวมส่วนต่างรึห้องพิเศษนะคะ จ่ายไปก่อนเบิกที่หลัง ได้ประมาน13000ที่ประกันสังคมจ่ายค่ะ