เรามีประกันสังคมถ้าขอผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ

สิทธิ์ประกันสังคม

1 Trả lời

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะซึ่งไม่เท่ากัน ยังไงก็ต้องจ่ายไปก่อนทั้งหมดอยู่แล้ว แล้วค่อยเอาใบเสร็จมาเบิกประกันสังคม และประกันสังคมให้ทั้งหมด 13000 บาทค่ะ ไม่ให้เกินกว่านี้