สิทธิ์ประกันสังคม

ถ้าเราคลอดบุตรที่โรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยค่ะ

จ่ายล่วงหน้าก่อนค่ะ บางโรงพยาบาลมีส่วนลดให้ แล้วไปเบิกกับประกันสังคมทีหลังค่ะ ลองไปสอบถามที่แผนกประกันสังคมโรงพยาบาลที่จะคลอดนะคะจะได้ชัวร์ๆ

ต้องจ่ายก่อนค่ะ เพราะประกันสังคมจะจ่ายคืนภายหลัง นับตั้งแต่ยื่นเรื่องกับประกันสังคมใน7วันทำการค่ะ

สิทธ์ประกันสังคม ถ้าผ่าคลอดต้องสำรองจ่ายประมานเท่าไรค่ะ ใครเคยผ่าและใช้สิทธิ์บ้าง อยากรู้คร่าวๆค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล

ต้องจ่ายล่วงหน้าค่ะ แล้ว รพ จะ ทำเรื่องเบิกให้ค่ะ ผระมาณ 7 วันเงินก็เข้าละ

จ่ายก่อนค่ะในกรณีคลอดธรรมชาตินอนโรงบาล3วัน2คืนเราจ่าย3600บาทห้องธรรมดา

4y trước

คลอดที่ไหนค่ะโรงบาลนะคะ

ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ แล้วเอาใบเสร็จไปเบิกกับประกันสังคม

จ่ายล่วงหน้าก่อนค่ะ แล้วไปเบิกเอาที่ประกันสังคม

มีสิทประกันสังคมสำรองจ่ายก่อนทุกรพ.ค่ะ

สำรองจ่ายก่อนคะ แล้วค่อยไปเบิกทีหลัง

สำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วไปเบิกทีหลัง