ท้องไม่ลด

39+5วีคแล้วคะ ท้องยังไม่ลดเลย ทำไงดีค่ะ มีแต่คนทักว่าถ้าท้องไม่ลดแบบนี้อาจจะคลอดยากและอาจจะต้องผ่า กังวลมากเลยคะ แม่อยากคลอดเองมากกว่าคะ ☹️

บางคนท้องลดใกล้คลอด วันคลอดก็มีค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องกลับหัวแล้ว คลอดได้สบายๆค่ะ บ้านนี้ท้องลดตั้งแต่33w แต่พอเข้าช่วง37wรู้สึกท้องเริ่มกลับมากลมๆ ตอนนี้39wแล้วค่ะ ยังไม่คลอดน้องเลย55

5y trước

เราก็อยากคลอดน้องเองค่ะ ถึงแม้จะต้องทนปวดท้องอยู่นาน แต่เพื่อเจ้าตัวเล็ก ก็พร้อมค่ะ แต่แอบกลัวจะไม่ปวดท้องคลอดแล้วหมอจะจับผ่านี้แหละค่ะ😂 ลูกดูเหมือนยังไม่อยากออกมา55

น้องกลับหัวยังค่ะ ถ้ากลับแล้ว แม่สามารถคลอดเองได้ แต่ถ้ายังต้องผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดน้องเองได้นะคะ แต่น้ำหนักน่องดีมากเลยค่ะ