ต้องไปทำงาน ลูกไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ

ต้องไปทำงานแล้วให้ลูกกินนมลูกไม่ค่อยกินขวดเลย บางวันที่บ้านบอกว่าไม่ยอมกินเลยตั้งแต่เช้ามากินเย็นๆด่อนกลับหน่อยนึง กลัวน้ำหนักน้องลด แม่ๆมีวิธีอย่างไรบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปั๊มไว้จะล้นตู้แล้วค่ะยิ่งกินข้าวยิ่งกินนมน้อยรอเข้าเต้าตอนแม่เลิกงานท่าเดียวค่ะ

5y trước

สงสารลูกมากเลยค่ะกลับมาทีพุงแฟบเลย