มีปัญหาลูกอมเต้าหรือขวดจนหลับ

ลูกอายุ3เดือน มีปัญหาคือหลังจากกินเสร็จจะชอบอมเต้าหรือขวดจนหลับถ้าไม่ได้อมจะงอแง แถมยังชอบดูดนมแล้วคายทิ้งข้างปากเลอะแก้มขึ้นผื่น และแม่กลัวเปลืองนมที่สต็อกเอาไว้ค่ะ ต้องไปทำงาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยหาวิธีแก้หน่อยนะคะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

หลานบ้านนี้2ขวบ หลับคาเต้าทุกวันค่ะ ถ้าเอาออกก็จะตื่น ถ้าไม่มีเต้า ก็นอนไม่ได้ แม่ต้องอดทนนะค่ะ น้อง3เกือน น่าจะหัดได้ แม่อุ้มพาดบ่าหรือให้คนที่บ้านช่วยอุ้มสลับกันไป ใช้จุกหลอกด้วย จะได้ไม่กินนมเยอะค่ะ