แม่เลี้ยงเดี่ยว

ต้องเลี้ยงลูกเอง แม่ๆมีงานอะไรแนะนำไหมคะที่เลี้ยงลูกด้วยทำงานไปด้วย

1 Trả lời

ถ้ามีพื้นที่หน้าบ้านขายของกินเลยจ้า ตอนเราเลี้ยงลูกเองตอนเช้าขายหมูปิ้ง ตอนเย็นขายลูกชิ้นปิ้ง กำไรวันล่ะ 2-3 ร้อยพอเป็นรายได้ช่วยแฟนไปค่ะ สูตรดูตามในเน็ตสำหรับเราลงทุนไม่มาก แต่ลงแรงมากกว่า คนก็ช่วยอุดหนุนของหมดทุกวัน ตอนนั้นต้องขอบคุณคนในซอยมากๆ บางคนซื้อทุกวันเลย เราเลี้ยงลูกเองยันสามขวบครึ่ง น้องเข้า อ.1 ก็กลับไปทำงาน