ท้องจะสามเดือนละ..แต่กะยังไม่มีอาการแพ้..ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

ต้องหาหมอไหมคะ

เราไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง มารู้ตัวว่าท้องตอน 3 เดือนกว่าเกือบ 4 เดือน

ท้องแรกเราก็ไม่แพ้จ้า ไม่เป็นอะไร ปกติ ดีด้วยค่ะ คุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก

เป็นความโชคดีค่ะแม่ ไม่ผิดปกติ บ้านนี้ช่วงสามเดือนแรกแพ้หนักมาก

3เดือนเหมือนกันไม่เเพ้ แต่ยังทำงานอยู่เหนื่อยกว่าเดิมคะ่

จะคลอดแล้วยังไม่แพ้สักนิด ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้แำแล้วทรมาน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ มีแค่เวียนหัวกับพะอืดพะอมเวลากินเยอะ

15 สัปดาห์แล้วบ้านนี้ยังแพ้ยุ่เลยจ้า บ่แพ้ก่าดีใจโตยเน้อ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ 9 วีค ค่ะ แต่นอนเยอะมากค่ะ

ดีแล้วค่ะไม่แพ้ อย่าอยากแพ้เลย ทรมานลำคอมาก😂😂😂

ไม่แพ้ถือเป็นโชคดีของแม่นะคะ คนแพ้ทรมานมาก✌