อะไรคือนิยามของคำว่าทำไมไม่รอให้พร้อมก่อนค่อยมีลูก

ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะมีลูกได้...มีครบทุกอย่าง?บ้าน? รถ?เงินทอง? .. ถ้ารอให้มีถึงตอนนั้นชาตินี้คงไม่ได้มีแล้วลูกนอกจากรอถูกหวยรางวัลที่1 ซัก10ใบ ไม่เคยสนว่าใครจะพูดว่าอะไร อายุ23 เรียนจบมีงานทำ มีรถ ค่อยๆสร้างกันไปหนี้สินที่มีก็ค่อยๆหาเงินใช้กันไป มีลูกก็เลี้ยงเขาให้ดีที่สุดคิดแค่นี้ มีลูกตอนนี้มีตอนที่มีกำลังที่จะทำงานหาเงิน ลูกเรียนจบปริญญาแม่ก็อายุ40นิดๆสบายๆ พร้อมรึไม่พร้อมไม่ใช่ประเด็นสำคัญ สำคัญแค่ว่าเขาเกิดมาแล้วเราจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดได้อย่างไรแค่นั้น ❤✌??

ความพร้อมแต่ละคนต่างกัน อย่าใส่ใจเรยนะคะ

5y trước

😁😁😁✌✌✌

ความพร้อมค่ะ