ลูก 1 เดือน นอนบิดตัว มีเสียงฮึดฮัด

ตอนกลางคืนลูกชอบนอนบิดตัวไปมาพร้อมกับมีเสียงฮึดฮัดประมาณไม่ถึงนาทีก็หลับต่อ ซัก 10 นาทีต่อมาก็บิดใหม่อีก วนแบบนี้ทั้งคืนเป็นเพราะอะไรคะ

น้องอึดอัดท้องค่ะ​ กินนมเสร็จจับน้องเรอดี​ ๆ​ อีกอย่างนะคะ​ มหาหิงค์ช่วยได้ค่ะ​ เราทาทุกครั้งหลัง​อาบน้ำ​เสร็จ​เช้า-เย็น

เด็กวัยนี้บิดตัวเป็นเรื่องปกตินะคะ โตขึ้นจะบิดน้อยลง แต่ถ้าน้องงอแงร่วมอาจจะท้องอืดค่ะแม่ จับเจอนานๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทามหาหิงห์ จับน้องเรอ พอน้องภายลมน้องก็ดีขึ้นจ้า

ให้นมเท่าไหร่คะ น่าจะให้ทานเยอะไป

ท้องอืดรึป่าวคะ