ท้องแฝดไข่ฝ่อ 1 ใบ

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ท้องแฝดแล้วไข่ฝ่อใบ 1 ใบ ไหมคะ หลังจากนี้ต้องทำยังไงบ้าง

พี่สะใภ้เราท้องแฝดเหมือนกัน แต่อีกคนไม่สมบูรณ์กลายเป็นแฝดเลือดคะ (ตรวจเจอว่าเป็นแฝดตอน 4 Weeks แต่ไปตรวจซ้ำคือน้องไม่มีหัวใจมีแต่ก้อนเลือด ) พี่สะใภ้เราจะท้องใหญ่เหมือนคนท้องแฝดปกติ ส่วนเวลาคลอดเลือดจะเยอะกว่าปกติด้วยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะเราก็เป็นแบบนั้นค่ะ ไม่ทราบว่าพี่คนนั้นรอครบกำหนดคลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ อีกใบที่ฝ่อคือปล่อยไว้จนคลอดได้เลยใช่ไหม

คลอดปกติคะตามกำหนดเลยคะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y trước

หมอให้ดูตามอาการค่ะ อยากทราบว่าท่านไหนมีข้อแนะนำอื่นบ้าง