ท้องได้33w5dหมอบอกน้ำหนักลูก1,900แล้วอยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นไวๆ

ต้องบำรุงด้วยอะไรค่ะน้ำหนักลูกถึงจะขึ้นไว

กินไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้า2ลูก นมแพะ น้ำเต้าหู้ แล้วรอไปซาวด์รอบถัดไปค่ะ เห็นมีคนบอกกินแบบนี้น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️