ภาวะเเท้งคุกคาม ?

ต้องบอกก่อนว่าแม่ท้อง 2 แล้วตอนนี้ได้ 3 เดือนทำงานบ้านปกติแต่อยู่ดีๆมีเลือดออกไปหาหมอปรากกว่าเด็กยังอยู่หัวใจยังเต้นหมอบอกว่าอยู่ในภาวะเเท้งคุกคาม อยากถามว่า จะหายหรืออยู่ในช่วงปลอดภัยตอนไหนคะ แล้วทำอะไรได้บ้าง

ภาวะเเท้งคุกคาม ?

เป็นเหมือนกันจ้า ตอน 6+4w พักผ่อนเยอะๆ บำรุงเยอะๆ งดขับรถ งดมีเพศสัมพันธุ์ เดินน้อยลงจ้า บ้านนี้ 37+4w แล้วจ้า