ภาวะเเท้งคุกคาม ?

ต้องบอกก่อนว่าแม่ท้อง 2 แล้วตอนนี้ได้ 3 เดือนทำงานบ้านปกติแต่อยู่ดีๆมีเลือดออกไปหาหมอปรากกว่าเด็กยังอยู่หัวใจยังเต้นหมอบอกว่าอยู่ในภาวะเเท้งคุกคาม อยากถามว่า จะหายหรืออยู่ในช่วงปลอดภัยตอนไหนคะ แล้วทำอะไรได้บ้าง

ภาวะเเท้งคุกคาม ?

พักเยอะๆ อย่าทำอะไรหักโหม เน้นอยู่นิ่งๆเป็นน้องหมีจำศีลค่ะ ของเราประมาณหนึ่งอาทิตย์เลือดก็หายไปค่ะ

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ งานบ้านงดไปก่อนให้คุณสาช่วยทำ อย่ายกของหนักด้วยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย

นอนอยู่เฉยๆงดทำงานบ้านไปก่อนค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น เลือดออกทุกวัน ออกอยู่3อาทิตย์ก็หายค่ะ

5y trước

บ้านนี้ออกมา 2วันเเล้วก็หายค่ะเลยไม่มั่นใจว่าจะปลอดภัยหรือยัง แม่อยู่เฉยๆไม่ได้เลยค่ะ

อย่าเดินเยอะจ้าแม่ พักผ่อน นอนหลับ ดูหนังฟังเพลง ทำจิตใจให้แจ่มใสค่ะ

ต้องนอนพักผ่อน ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ อยู่นิ่งๆให้ดีที่สุดคะ

นอนนิ่งๆพยายามอย่าทำอะไร หมอใม่ได้ฉีดยาให้ด้วยรึคะ

หยุดทำงานก่อนคะ อย่าเดินเยอะเกินไปคะ

ต้องนอนเยอะๆนะคะ อย่าทำอะไรหนักๆ

อย่าทำงานหนักกับยกของหนักจ้าแม่

อย่าเดินเยอะห้ามยกของหนักค่ะแม่