ถ้ามีเลือดออกช่องครอดจะเป็นอันตลายไหมค่ะ

ต้องทำไงดีค่ะ

อันตรายมากค่ะ ควรรีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค้ะควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

รีบหาหมอก่อนน่าจะดีกว่านะคะ

อันตรายค่ะ ไปหาคุณหมอ นะคะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

พอเจ็บท้องเหมือนจะท่ายแต่พอเบ่งก็มีเลือดออกมา

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอ

ประจำเดือนมาป่าวคะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายค่ะ ไปรพ.ค่ะ