ถ้ามีเลือดออกช่องครอดจะเป็นอันตลายไหมค่ะ

ต้องทำไงดีค่ะ

รับไปหาหมอเลยจ้า ของเรา ท้องแรกมีเลือดออก สุดท้ายเจอภาวะแท้งคุกคาม คุนแม่รีบไปหากมอนะคะ ขอฉีดยากันแท้งเลย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะถึงแม้จะออกนิดเดียว​ก้อควรไป​หา​หมอ​เพื่อรักษา​ลูก​ตัวเอง​ให้อยู่กับเราค่ะ

เราเคยนะเลือดออกอ้เค้าตรวจดูว่าเราเปนรกเกาะต่ำ เเม่ๆบางคนอาจเปนยั้นคลอดเรยแต่เราหายแร้ว

กี่weekเเล้วคะ รีบหาหมอเลยค่ะ ของเเม่นี้ก้อเลือดออก30week นอนร.พ2คืน ให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด

อันดับแรกถ้ายังไม่พบหมอ ให้นอนติดเตียง ทำทุกอย่างบนเตียง เข้าห้องน้ำก็ต้องข้างเตียง

ช่องคลอด,อันตราย หาหมอนะคะแม่ มีเลือดออกไม่ดีค่ะ

อันตราย มาก! ควรรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดอ่ะค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะถ้ามีเลือดออกเสี่ยงแท้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลนะคะ ต้องรีบไปหาหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า ไปหาหมอนะคะ