สามีอยากมีลูกไวๆค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ ลูกถึงจะติดเร็วๆ

1 Trả lời

อยากแรกแม่ต้องทานโฟลิคบำรุงก่อนตั้งครรภ์ก่อน3เดือนค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติไม่ต้องกดดันไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้กดดันตัวนับวันไข่ตกไม่ติดสักที พอจัดทุกวันทำตัวสบายๆไม่คิด น้องมาเลยค่ะ