เหนื่อยจัง

ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ตั้งแต่16w จนถึง36w แล้วนี่ต้องไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน อีก 4 เข็ม ก่อนหน้านี้ ตอน 12w ก็เจาะไปแล้ว 4 เข็ม ตอนนี้เพิ่ง 24wเอง อยากให้ถึงวันกำหนดคลอดเร็วๆจัง (8พค.63)

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ บ้านนี้18w ก็อยากข้ามไปตอนคลอดเลยเหมือนกัน ปวดหลังมากกก😅 สอบถามค่ะ ทำไมแม่เจาะเลือดเบาหวานตอน12w ค่ะ บ้านนี้ 18 w ยังไม่เคยตรวจซักครั้งเลยค่ะ