สอบถามแม่ๆไปที่จดทะเบียนสมรสกับพ่อเด็ก เพื่อเบิกเงินประกันสังคม15000กับสงเคราะห์บุตร800

ต้องจดอย่างน้อยกี่เดือนก่อนคลอดคะ บ้านนี้พึ่งไปจดตอนท้อง8เดือน เดือนตุลาจะคลอดแล้ว สามารถเบิกเงินประกันสังคม ของพ่อเด็กได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ บ้านนี้จดตอนลูกคลอดได้5วัน หลังยื่นเรื่องเบิกรอประมาณ3อาทิตย์เงินเข้าค่ะ