แม่ๆทีมตุลา ท้องเริ่มแตกกันรึยังจ้ะ แม่บ้านนี้นมกับต้นขาเริ่มแล้ว

ตุลา🥰🥰ท้องเริ่มแตกกันรึยังจ้ะ แม่บ้านนี้นมกับต้นขาเริ่มแล้ว

บ้านนี้ขามาก่อนเลยค่ะ ขาเริ่มเเตกตั้งเเต่เข้าสามเดือน ตอนนี้รามขึ้นท้องนิดๆ🤣

แตกค่ะนมกับขาแล้วก็ก้นแตกเยอะมากๆแต่ท้องยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ55😅

12 ตุลา แตกตอนเข้า6เดือน ท้อง สะโพก หน้าขา แตกหนักหน่วงมากค่ะ😅😅

แตกตั้งแต่ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องสามยังไม่มีรอยเพิ่มเติม 😂😂

แตกสะโพก​ ขาหนีบ​ ตรงรักแร้ก็แตกค่ะ​ โอ้ยยยอ้วนสุดๆตอนนี้😂

21ตุลา ท้อง2ยังไม่แตกค่าแต่นมแตกตอนท้องแรกเรียบร้อยค่า😁

บ้านนี้เดือนตุลาที่ท้องยังไม่แตกเลยค่ะแตกที่บริเอว😀

ยังเลยค่า เนียนกิ๊ง 555 เพราะคุณพ่อขยันทาครีมให้ทุกวัน

ยังไม่แตกสักที่คะ มีแต่รอยเก่าของท้องแรกคะ

แตกจ้าท้องกับนมครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้ว555