ทีมตุลาคม ใครบ้างเอ่ยย

14ตุลา แม่ๆคนไหนเดือนตุลาบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว🥰🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลาคม ใครบ้างเอ่ยย

28 ตุลาคม 30 +2 weeks ขึ้นมา 17 กิโล ตัวจะแตกแล้วค่ะแม่เอ้ย 😂 มันเกินมาเอง แต่คุณหมอบอกไม่ต้องคุมอะไรค่ะ ค่อยออกกำลังกายหลังคลอดเอา (หมอกับแม่ สายออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ) เดี๋ยวลูกไม่โต เบาหวานไม่มีค่ะ กลับหัวรอตั้งแต่ 27 weeks แล้วค่ะ 🤣

บ้านนี้11ต.ค.จร้าหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักมากตอนนี้32wเด็กน้ำหนัก3000แล้วลุงหมอบอกให้หยุดบำรุงแต่ลุงหมอไม่บอกเลยว่าผู้หญิงรึว่าชาย

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะดีใจจัง

10 ตุลาคมจ้า #บ้านนี้แม่ติดโควิดจ้า ทั้งเครียด ทั้งกลัว ทั้งกังวลมาก ยังไม่ได้เตียงรักษาเลยจ้า

3y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ หายไวๆนะค่ะ

13 ตุลา 32+2 น้ำหนัก 2100 ตามเกณฑ์ดี น้องกลับหัวเรียบร้อย แต่แพลนไว้จะผ่าก่อนช่วงต้นตุลาค่ะ 👧🏻

บ้านนี้ 28w ตุลาคม ค่ะ แม่บ้านนี้โคตรตื่นเต้นมาก เวียนดูแต่ของใช้ เสื้อผ้าลูกทุกวัน555

บ้านนี้3ตุลาค่ะ น้องไม่กลับหัว หมอบอกอาจได้ผ่า น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ใหญ่มาก

5 ตุลา 33+5 ลูกชายค่ะ ดิ้นเเรงมากตอนเช้าเงียบๆพอตอนค่ำดิ้นเก่งมากค่ะ

22ตุลา ลูกชาย ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมากกกกค่ะ นน ตอน28วีค1.2kgค่ะ ตอนนี้31

5ตุลาคม จ้าฉี่บ่อยปวดหลังปวดท้องเวลาลูกดิ้นท้องผูกบ่อยมาก

32วีค แล้วค่ะ กำลังลุ้นสถานการณ์โควิตยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวล