มีแม่ๆ คนไหนท้องอ่อน2-3สัปดาห์แล้วใช้ที่ตรวจๆ เจอบ้างคะ

ตื่นเต้นอยากตรวจไวๆ

ลองที่ตรวจแบบ 10 miu ดูค่ะ มีขายในวัตสัน หรือจะให้ชัวร์มากๆ ก็ไปเจาะเลือดที่รพ.ดูค่าฮอร์โมน hcg ค่ะ

5y trước

ราคา น่าจะ 55 บาทนะคะ ไม่แพงค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนที่เคยซื้อมันลดราคาอยู่รึเปล่านะคะ

หน้าตาแบบนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าไว้จะตรวจอีกทีจะไปตามล่าอันนี้นะคะ