ตื่นเต้น

ตื่นเต้นมาจ้าแม่ๆเตรียมของกันยัง ทีม 21 พ.ย

ตื่นเต้น

นัดวันเด่วกันเลยคะแต่ตอนนี้พร้อมมากๆคะตอนนี้รอแค่ปากมดลูกเปิดเพิ่มอีกก็จะไปโรงบาลแล้วจร้า😅

บ้านนี้ 28 พ.ย. กำลังเตรียมของค่ะ ใกล้ครบแล้ว เสื้อผ้าน้องกำลังทยอยซักค่ะ

กำลังจัดเลยจ้า. วันนี้เหมือนเจ็บเตือน. แต่กำลังคลอด28พ.ย.

เดือนเดียวกันคนล่ะวันที่ เตรียมเสร็จเรียบร้อยจร้าแม่

ซักเตรียมเรียบร้อยพร้อมหิ้วมากค่ะ 23 พ.ย กำหนดคลอด

เตียมไกล้ครบแล้วจ้าเหลือแต่กะละมังอาบน้ำจ้า🤭🤭

กำหนดคลอด 9 พ.ย. พร้อมมากค่า แต่ลูกยังเงียบอยู่เลย

เตรียมแล้วจ้า แต่เหมือนยังขาดอยู่บางอย่าง55 26พ.ย

บ้านนี้25พ.ย พร้อมหิ้วจ้า แต่น้องยังนิ่งยุเลย

กำหนด16พ.ย. แตกแล้ว31ต.ค. เกือบไปไม่ถึงโรงพยาบาล