ตื่นเต้น

ตื่นเต้นมาจ้าแม่ๆเตรียมของกันยัง ทีม 21 พ.ย

ตื่นเต้น

18 พ.ย. จัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่า 22 พ.ย คลอดใกล้ๆกันเลย

5y trước

22พ.ยเหมือนกันเลย

เตรียมแล้วึ่ะแต่ยังไม่ครบเลยกำหนด27พ.ย.

กำหนด19จ้า เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว🤣

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย

วันเดียวกันเลยค่ะ ซักรอหิ้วแย้วว

21 พ.ย.เหมือนกันค่ะ..แต่เงียบมากเลย

21 พย.เหมือนกัน ยังเงียบเลยจ้า

14 ธันวาคม เตรียมครบหมดแล้วจ้า

บ้านนี้16 พ.ย.จ้า แน่นอึดอัดมาก