ตั้งครรภ์

ตื่นเช้ามาตี5หกโมง รู้สึกหิว ดื่มโอวัลตินกับน้ำเต้าหู้ร้อนๆประจำจะเป็นอะไรมั้ยคะ ลูกจะตัวดำมั้ยดื่มโอวัลตินบ่อยๆ

🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ อาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับสีผิวลูกค่ะ สิ่งที่ส่งผลมีอย่างเดียวคือ "กรรมพันธุ์" เท่านั้นค่ะ แต่ไม่ใช่แค่ของพ่อกับแม่นะคะ ของ ลุง ป้า น้า อา ปู่ ย่า ตา ยาย ก็มีส่วนค่ะ

เรากินโกโก้ ,โค้ก ยันคลอดน้องออกมาก็ไม่ดำนะค่ะ ออกมาน้องจะออกเเดงๆ พอ2-3เดือนผิวใสขึ้นเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กะสีผิวพ่อเเม่ของกินไม่น่าเกี่ยวนะคะเเม่

ตัวดำตัวขาวไม่ได้เกี่ยวกับของที่กิน เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ พ่อดำแม่ดำ ต่อให้ไม่ดื่มลูกก็ดำ พ่อขาวแม่ขาวจะกินจะดื่มของดำ ลูกก็ขาวค่ะ

บ้านนี้กินชาเขียว โกโก้ น้ำส้ม น้ำแดง นมชมพู สลับกันตลอด สงสัยผิวลูกจะออกมาเป็นสีรุ้ง 🧐 ปล. ดำไม่ดำ อยู่ที่กรรมพันธุ์ พ่อแม่

ไม่เกี่ยวกันนะคะ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรม เพราะฉะนั้นคุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ ดื่มได้แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

เมื่อไหร่แม่ๆจะเลิกถามคำถามแบบนี้เด้ออ ..!!! กินชาเขียวลูกก็ไม่ตัวเขียวนะคะ... วิทยาศาสตร์​หน่อยค่ะ​ แม่..!!

5y trước

ใช่คือนี่สมัยใหนแล้ว​ความรู้ในมือหากันหน่อยก็ได้จ้าา​ 5555​ เจอคำถามแบบนี้หลายวัน​ งง​ กันไป

ทำไมอ่ะ การศึกษาของเมืองไทยไม่ได้ช่วยอะไรกับประชากรไทยเลยเหรอ ไม่เข้าใจ

5y trước

เห็นด้วยกับจขพ /จขม บน ค่า

ท้องแรกกินโกโก้ทุกวันลูกออกมาขาวโบ๊ะเลยค่ะ สีผิวลูกขึ้นยุ่กับสีผิวพ่อแม่ไม่เกี่ยวกับของกินค่ะ

ถ้าเรากินน้ำส้มทุกเช้า ลูกเราน่าจะตัวส้ม หรือกินชาเขียวลูกตัวเขียว ตรรกะเดียวกันค่ะ

ขาวดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะไม่เกี่ยวกับของกิน ถ้ากินผักบ่อยลูกไม่ตัวเขียวหรอคะ