ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่ กินมาม่าได้รึเปล่าค่ะ.นานๆครั้งค่ะ. รู้สึกหิว??

แอบหม่ำได้อยู่ค่ะ แต่อย่าลืมใส่ผัก ในเนื้อสัตวื ไข่ไก่ ให้ครบหมู่ด้วยนะคะ พยายามอย่าใส่ผงปรุงเยอะมาก เพราะไม่ดีต่อสุขภาพค่ะ

ได้ค่ะนานๆที