บ้านไหนเป็นเหมือนเค้าบ้าง

รู้สึกหิว​ แต่มันก็รู้สึกจะอ้วกร่วมด้วยเป็นเพราะอะไร​ค่ะ​ หิวก็ไม่รู้หิวอะไร​ กินอะไรเข้าไปก็หิวตลอด​ จนตอนนี้นั่งร้องไห้แล้ว​ 😢😢😢

1 Trả lời

เเพ้ท้องคะ พักผ่อนเยอะๆทานมื้อน้อยๆก็ได้เน้นอาหารที่มีประโยชน์น้า #เม้นต์เเรก

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ มีอาการปวดท้องด้วย​ ปวดแบบทำให้คลื่นไส้​อันตรายมากไมค่ะ